บล็อกหลัง & ดมยาสลบ ?

ตอนนี้ 37+6 w แล้ว เดือนหน้าต้องผ่าคลอดน้อง (ท้องที่ 3 แท้งท้องที่ 2) เพราะท้องแรกผ่าคลอดมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นคลอดรพ.เอกชน เขาบล็อกหลังให้ ฟื้นตัวเร็ว ไม่เจ็บแผลเท่าไหร่ อยากขอคำแนะนำและประสบการณ์แม่ผ่าคลอดโดยดมยาสลบว่าเป็นไงบ้าง แล้วที่รพ.รัฐ ถ้าผ่าคลอดเขาจะให้เราบล็อกหลังไหม หรือว่าจ้องดมยาอย่างเดียวเลย?

1 Trả lời

แม่เลือกได้จ้า บล็อคหลังดีกว่าค่ะ ดมยามีความเสี่ยงเยอะกว่าจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ หายกังวลไปเปาะนึง 😌