สอบถามแม่ๆคะ อาการใกล้คลอด

ตอนนี้ 37+4 W มีอาการปวดท้องน้อยและก็ปวดหลัง ปวดเหมือนปวดประจำเดือน มาๆหายๆ เป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วคะแต่ไม่มีอาการน้ำเดิน หรือ มูกเลือดนะคะ อยากทราบว่าเป็นอาการปกติของคนใกล้คลอดหรือป่าวคะ พอดีท้องเเรก หรือควรไปพบคุณหมอคะ ขอบคุณคะ

น่าจะเจ้บเตือนเฉยๆจ้า ถ้าน้ำเดินปวดถี่ทุก5น.มุกเลือดมีเลือดออกพบหมอจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่