สอบถามแม่ๆคะ อาการใกล้คลอด

ตอนนี้ 37+4 W มีอาการปวดท้องน้อยและก็ปวดหลัง ปวดเหมือนปวดประจำเดือน มาๆหายๆ เป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วคะแต่ไม่มีอาการน้ำเดิน หรือ มูกเลือดนะคะ อยากทราบว่าเป็นอาการปกติของคนใกล้คลอดหรือป่าวคะ พอดีท้องเเรก หรือควรไปพบคุณหมอคะ ขอบคุณคะ

วันนี้อบรมแม่มือใหม่ใกล้คลอดมาค่ะ ปวดหลังปวดร้าวมาถึงท้องลามมาถึงขา ปวดถี่และรุนแรงขึ้น นอนพักไม่หาย กินยาพาราก็ไม่หาย ปากมดลูกเปิด มีมูกเลือด น้ำเดิน มีอาการแบบนี้หาหมอเลยค่ะ

5y trước

คะ ขอบคุณมากคะแม่

น่าจะเจ้บเตือนเฉยๆจ้า ถ้าน้ำเดินปวดถี่ทุก5น.มุกเลือดมีเลือดออกพบหมอจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่