ทีมมิถุนายนนนนนนนนน

ตอนนี้ 36วิค มีแม่ๆคนไหน หมอนัดวันผ่าแล้วบางคะ #ปล ท้องแรกผ่า

นัดผ่า 23 มิถุนายนค่ะ 39 วีคพอดี แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะอยุ่ไม่ถึง คงจะเลื่อนมาเป็น 38 วีคแทนค่ะ 😅

ตอนนี้ 37+6 ค่ะ นัดผ่าวันพรุ่งนี้ 3/6/66 แม่ยังขับรถ60กิโลไปทำงานอยู่เลย ลูกก็อึดเป็นใจเหลือเกิน

37+2 กำหนดคลอด20มิ.ย ไปหาหมอวันที่30พ.ค หมอเปลี่ยนวันกำหนดผ่าให้ เป็นวันที่13 มิ.ย ค่ะ

1y trước

กำหนดตรงกันแต่ผ่าไม่ตรงกัน😆😆 ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ของเราหมอนัดนอนรพ.วันที่12 ผ่า13ค่ะ ☺️😆

แม่บ้านนี้38+6ยังไม่รู้ว่าหมอจะนีดผ่าคลอดวันไหนเลยแม่อยากผ่าแล้วค่ะ

หมอนัดผ่า38wวันที่ 8 มิ.ย.นี้ค่ะ เริ่มนับถอยหลังแล้ว ตื่นเต้นๆ

ตอนนี้38w+6นัดผ่าวันที่2ค่า ตื่นเต้นมากเลย

หมอไม่นัดค่ะ หมอให้เราเลือกวันเอง ดีต่อใจ

บ้านนี้กำหนดคลอด27 หมอนัดผ่า14งับ

38+1หมอไห้รอเจ็บเองยาวๆค่าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️