ทีมตุลา บ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างคะ

ตอนนี้ 36 วีคแล้วท้องสองได้ผู้หญิงคนพี่คนชาย มีแม่ๆบ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้ท้องสองยังตื่นเต้นกลัวอยู่อีกค่ะ 555

กำหนดคลอด3ตุลา ตอนนี้36วีค1วัน ไม่มีอาการอะไรเลยคะคุณแม่ ไม่เจ็บท้องเตือนมา3วันแล้วคะ.😂 สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วคะ.♥️

บ้านนี้37 3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องผู้หญิง ท้องแรกผู้ชายคลอด38 วีค ลุ้นมากแม่อยากแตกแล้ว😅

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 5 ตุลา แต่นัดผ่า 22 นี้แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ขอให้ลูกแข็งเเรงนะค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่