ท้องแบบนี้ถือว่าต่ำหรือยัง

ตอนนี้ 36+5 วีค ท้องถือว่าใหญ่มั้ยคะ แล้ววท้องลงต่ำหรือยังดูไม่เป็นเลยค่ะ 😅 ส่วนรอยแตกกแม่ๆๆแนะนำครีมหน่อยได้มั้ยคะทามาหมดทุกแบรนด์เเล้ว แตกไม่หยุด🥹

ท้องแบบนี้ถือว่าต่ำหรือยัง

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าว ท้องไม่แตกเลยค่ะ

11mo trước

ใช้มาทั้งสองค่ะ แตกกหมด55555