ท้องแบบนี้ถือว่าต่ำหรือยัง

ตอนนี้ 36+5 วีค ท้องถือว่าใหญ่มั้ยคะ แล้ววท้องลงต่ำหรือยังดูไม่เป็นเลยค่ะ 😅 ส่วนรอยแตกกแม่ๆๆแนะนำครีมหน่อยได้มั้ยคะทามาหมดทุกแบรนด์เเล้ว แตกไม่หยุด🥹

ท้องแบบนี้ถือว่าต่ำหรือยัง

ของเราไม่แตกเลยค่ะไม่รู้ว่าเพราะเป็นคนอ้วนแล้วมีพุงย้วยตั้งแต่ก่อนท้องรึป่าวทำให้ไม่แตกแค่จากพุงนิ่มๆตอนนี้ตึงสุดๆกลัวจะไปแตกลายหลังคลอดถ้าท้องยุบลงแต่เราไม่ทาครีมอะไรถ้าวันไหนรู้สึกคันๆก็ทาออย

11mo trước

โชคดีจังคุณเเม่🥹

36+5เหมือนกันค่ะ เราทา นีเวีย ตลับสีน้ำเงิน ตั้งเเต่เริ่มคลอด อาจจะได้ผลตรงบริเวณท้อง เเต่สะโพกเเตกไม่ไหวเเม่ ครีมไหนที่ว่าดีลองมาหมด ไม่ได้ผลจริงๆ😂😅

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ นิเวียก็ทาก็ไม่รอด

ต่อให้ใช้ครีมดีๆตัวไหนถ้าคนจะแตกมันก็แตกงับ รอคลอดเสร็จแล้วค่อยหาครีมมาท่านะงับ เพราะตอนท้อง ท้องเราโตขึ้นเรื่อยๆยังไงก็แตกงับ

11mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่🥹

บ้านนี้ใช้บูธเตอร์อีฟ+อีฟออยล์ค่ะ...แตกลายนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกแล้ว..พอท้องสองไม่มีแตกลายเพิ่มเท่าที่สังเกตรอยแตกลายจางลงมากค่ะ..

11mo trước

เซ็ทแรกค่ะ...ยังไม่หมดเลย

บ้านนี้ใช้อีฟค่ะ จางลงเยอะตั้งแต่หลังคลอดท้องแรกตอนนี้ท้องสองก็จางนะแล้วแต่ผิวคนด้วย

11mo trước

เยอะค่ะ เป็นเส้นขาวๆแดงๆเลย แต่หลังคลอดรอยแดงจางเองค่ะส่วนเส้นขาวๆใช้อีฟทาก็ดีขึ้นเยอะนะคะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ แถวบ้านทักว่าต่ำแล้ว ส่วนตัวดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ 😂

11mo trước

คนแก่ว่าต่ำก็ต่ำตามเค้าเลยค่ะ 🤣

นีเวียตลับน้ำเงินทางนี้ใช้ตั้งแต่่เริ่มคลอดไม่มีรอยแตกกอะไรนะคะ

11mo trước

ใช้อยู่ค่ะ ใช้มาหลายอย่างแล้วไม่อยู่เลย🥹

แตกเหมือนกันค่ะแม่ครีมไหนว่าดีก็เอาไม่อยู่จริงๆถ้าเค้าจะแตก555

11mo trước

ไว้รักษาหลังคลอดค่ะแม่แต่ต้องใช้เวลามากๆๆ🥹🥹

36+5เหมือนกันค่ะส่วนตัวใช้กลูต้าวิงไม่รู้จะแตกตอนไหน55

11mo trước

พึ่งมาใช้ตอน7จะ8เดือนนี่แหละค่ะ555ขอให้รอดเถอะ

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าว ท้องไม่แตกเลยค่ะ

11mo trước

ใช้มาทั้งสองค่ะ แตกกหมด55555