ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 36+4 w แต่เมื่อวานกับวันนี้ตกขาวมาเยอะมากกว่าปกติ แล้วก็ปวดเอวลามมาเกือบก้นตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ยังไม่หาย แถมมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ส่วนที่เจ็บท้องน่าจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บไม่ถี่มากเรียกเจ็บหลอกค่ะ