ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ตอนนี้ 36+3 วีค ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ทุก 10 นาทีได้ แข็งที่นึงก็ 20 - 30 วิได้ พรุ่งนี้หมอนัดพอดี ต้องบอกหมอไหมคะ กลัวได้นอน ร.พ. เหมือนท้องที่แล้ว # 🥲

แข็งถี่แบบนี้ไปหาหมอเลยคะ ของเราตอนแรกคิดว่าเจ็บเตือนถามคนอื่นๆก็บอกว่ายังไม่ต้องไปแค่เจ็บเตือนเฉยๆ พอเจ็บหนักๆไปฉุกเฉินหมอก็บอกกลับได้ไม่เป็น เพราะหมอนัดอีกวันเหมือนกัน พอกลับบ้านกลางดึกน้ำคล่ำแตกจบที่37วีคพอดีค่ะ

บอกหมอค่ะเพราะท่านท้องเเข็งมากๆมันบีบรัดลูกอาจทำให้น้องหายใจในท้องไม่ออก

ต้องแจ้งหมอด้วยนะคะ

ไปหาหมอด่วนแม่