กำหนดคลอด19กันยายน

ตอนนี้ 36+2w น้ำหนักลูก2,632กรัม แบบนี้ท้องลงต่ำหรือยังค่ะ ท้องเล็กไหมแบบนี้ ท้องสองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด19กันยายน

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยว 37กว่าๆโตได้อีกค่ะเเม่

บ้านนี้2กันยาค่ะ ต่ำมากค่ะอยากแตกแล้วค่ะ38+4

บ้านนี้ 20 กันยาแบบนี้ท้องต่ำมั้ยคะ

19 กันยาเหมือนกันเลยแม่❤️

วันเดียวกันเลยค่ะแม่