สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 36+1 เราอยากเตรียมของให้ลูก แต่แม่แฟนไม่ให้เตรียม ให้ไปซื้อวันคลอดเลย เราแค่สงสัยว่าที่โรงบาลเค้ามีขายหรอคะ😅🙏🏻

บาง รพ. ก็มีขายค่ะ แต่คุณพ่อ คุณย่าซื้อเป็นหรือป่าว คุณแม่ไปซื้อเองไม่ได้หรอค่ะ ของมันต้องเตรียมต้องซัก เราก็ 36W เตรียมของไว้ครบหมดแล้วแบบ 100% ค่ะ กระเป๋าเตรียมคลอดก็จัดแล้ว ปวดท้องก็ยกกระเป๋าพร้อมแบกคนไป รพ. ได้เลย ไม่วุ่นวาย