ปวดจี๊ดหัวหน่าว เวลาเดิน เวลานอนค่ะ

ตอนนี้ 35 สัปดาห์ค่ะ ปวดหน่วง ปวดจี๊ด ตรงหัวหน่าวร้าวไปถึงอวัยวะเพศ เวลาเดิน ขึ้นรถ หรือ เวลานอนแล้วพลิกตัวค่ะ มีวิธีทำให้หายปวดมั้ยคะ ทรมานมากค่ะ บางทีเดินไม่ได้เลยค่ะ

อดทนค่ะ คงเพราะต้องรับน้ำหนักท้อง น้องอาจกลับหัวด้วยค่ะ เวลาพลิกตัวหรือทำอะไรจะเจ้บ

4y trước

เป็นทุกคนใช่มั้ยคะ

ไม่มีจ้า อดทนหน่อยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ