ปวดหน่วงหัวหน่าวมาก

ตอนนี้ 35 วีคค่ะ กำหนด 10 กันยา ปวดหน่วงหัวหน่าวมาก เพิ่งซาวมาหมอบอกน้อง นน. 3013 แล้ว และปวดเอวมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ นอนท่าไหนถึงจะสบายตัว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับไปมาค่ะ แต่เน้นนอนตะแคงซ้ายค่ะ หาหมอนข้างหนุนท้องและหนุนหลังไว้ค่ะ จะได้นอนสบายตัวมากขึ้นค่ะ

วันนี้บ้านนี้ไปซาวด์มา 36w น้ำหนัก 3064 กรัมค่ะ ลุก นั่ง นอนรำบากมากค่ะ เจ็บปวดไปหมด

1y trước

สู้ๆน๊าแม่

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ เกินเกณฑ์เลย ของเราซาวตอน36+3 2,533gเองค่ะ

1y trước

ของแม่ก็น้ำหนักดีค่าแม่ ❤️❤️

เรากำหนด8กันยาแค่34+5เองค่ะ ทำไม10กันยาถึง35วีคเลย😂

1y trước

ทางคลีนิคกำหนดแบบนี้ค่า แม่ก็ไม่ทราบเหมือนกัน❤️❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่าแม่