ปวดท้องค่ะ 35+6 วีค

ตอนนี้ 35+6วีคแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดท้องมากๆ ปวดแบบเหมือนปวดท้องเมนส์ สลับกับปวดตรงบริเวณท้อง บางครั้งมีบ้างที่จี๊ดขึ้นบ้าง ทานยาแก้ปวดที่คุณหมอให้ตลอด แต่ก็ยังปวดอยู่ทุกครั้งที่ลุกขึ้นเดินหรือยืน แต่เวลานั่งหรือนอนจะไม่ปวดเท่าไหร่ค่ะ อยากทราบว่าเป็นปกติมั้ยคะ ? เพราะไม่มีเมือกเลือด หรือน้ำเดิน หรือสัญญาณอะไรที่บ่งบอกว่าจะคลอดเลยค่ะ ทีแต่อาการที่ปวดเรื่อยๆ ปวดไม่หยุด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหวแนะนำไปหาหมอจ้า