แม่ๆ ผ่าคลอดกับกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ 35+1 แล้ว หมอนัดผ่าคลอด 22 ม.ค 67 ( 40วีค ) ถ้าเราขอผ่าก่อนครบกำหนดได้มั้ยค่ะ อยากผ่าคลอด 38++ ค่ะ อยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ 😅😅

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ท้องสอง 38+5 ค่ะ หมอแนะนำให้ผ่าคลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ และเราสามารถเลือกวันผ่าคลอดได้เองค่ะ

9mo trước

บ้านนี้ หมอกำหนดคลอด 22 ม.ค ถ้า 22 ม.ค มัน 40วีคค่ะ เลยอยากรู้ว่า ถ้าขอผ่าก่อน 40+ ได้มั้ย รพ รัฐค่ะ