ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 34+4 week ไม่มีไข้ แต่มีน้ำมูก เจ็บคอ ไอ ขาบวม(ขาบวมมาตลอดตั้งแต่ 5 เดือนเพราะทำงานมาตลอดค่ะ แต่รอบนี้บวมขึ้นมามากกว่าปกติ ทั้งที่ไม่ได้เดินเยอะ)หน้าบวม เวียนหัว บางที หายใจถี่ขึ้นมาเองจนเหนื่อย เมื่อวันจันทร์วัดความดันได้ 152 อันตรายมั้ยคะ ต้องหาหมอมั้ย

ความดันสูงด้วยเสี่ยงครรภ์เป็นพิษรีบหาหมอค่ะ นี่ได้แอดมิดเลยหมอกลัวช็อค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️