ผื่นขึ้นท้องแต่ท้องไม่แตก

ตอนนี้ 33 w. ท้องไม่แตกแต่เป็นผื่น ไม่แน่ใจว่าผื่นขึ้นเพราะอากาศหรือเปล่า หรือขึ้นเพราะอะไรได้บ้างคะ เพิ่งเป็น1สัปดาห์ค่ะ

ผื่นขึ้นท้องแต่ท้องไม่แตก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ คันอยากเกามากๆแต่กลัวตุ่มมันจะลาม แล้วกลัวท้องแตกลายด้วยค่ะ มีบ้างเผลอสะกิดนิดๆ 😅

อาจจะด้วยอากาศ ด้วยฮอร์โมน คุณแม่อย่าเกานะคะ