อายุครรภ์เริ่มมากขึ้นลูกดิ้นเบา

ตอนนี้ 32w4d แล้วค่ะ เริ่มสังเกตว่าลูกดิ้นเบากว่าเดิม แต่ดิ้นตลอด ถือว่าผิดปกติไหมคะ ความรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลๆตามท้องไป (ลูกดิ้น) แม่ฟังเสียหัวใจน้องทุกวัน ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่ไม่เคยนับลูกดิ้น แต่จะสังเกตเอา แค่ 3 เวลาหลังอาหารค่ะ น้องดิ้นเบามาตลอด ผิดปกติไหม

1 Trả lời

ตัวน้องเริ่มแน่นท้องเลยขยับได้น้อยลงค่ะ

5y trước

อ๋อ..ขอบคุณค่ะ🙏🙏