แปรงฟันทีไร อาเจียนตลอด

ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ แปรงฟันจะรอบไหนอาเจียนตลอด แม่เป็นกันบ้างไหมคะ แก้ไขยังไงดี 😂😂

เป็นค่ะ ยิ่งตอนไตรมาสแรก แค่แปรงก็จะอาเจียนเลย ส่วนตัวเลี่ยงแปรงลิ้นเลยค่ะ แปรงลิ้นแล้วไม่ไหวจริงๆ เคยแปรงแล้วพุ่งเลยค่ะ ถ้าแปรงแล้วเริ่มคลื่นไส้ ส่วนตัวจะบ้วนยาสีฟันทิ้งเลยปิดปากสักพักจะเบาลง

เป็นเหมือนกันคะแต่บ้านนี้จะเหม็นยาสีฟัน ได้กลิ่นไม่ได้เลย น้ำยาป้วนปากก็ไม่ได้ แม่เลยต้องแปลงเกลืออย่างเดียวเลยคะ

ตั้งแต่สัปดาห์แรก จนตอนนี้36+6สัปดาห์ ก็ยังไม่หายคอแข็งจากการแปรงฟันสักที😆

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องตอนนี้5เดือนกว่าแล้วสงสัยจะเป็นยันคลอด😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะเราต้องเอาน้ำยาบ้วนปากช่วยด้วยไม่งั้นฟันไม่สะอาด

เป็นคร้า จะมาเป็นช่วงไตรมาสที่ 2 คร้า 22 วีค 3 วัน เป็นทุกเช้าเลยคร้า

เป็นค่ะแต่เป็นแค่ช่วงตอน12-15วีคค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 6เดือนแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

เป็นค่ะทุกครั้งที่แปรงฟัน เป็นยันคลอดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว