ลูกในท้องดิ้นแรงมาก ?

ตอนนี้ 32+4 w ลูกดิ้นจนเจ็บยันซี่โครง ถีบยันเอว รู้สึกเหมือนโดนกระทุ้งตรงลิ้นปี่แรงๆ จุก จี้ด ไปหมดทั้งหน้าท้อง เอว ลิ้นปี่ ไปหมดแล้วค่ะ บางทีทั้งสะอึก ทั้งดิ้นพร้อมกัน วันนึงสะอึก4-5 รอบ บ่อยไปไหมคะ เรื่องดิ้นไม่ต้องพูดถึง ตลอดเวลาเลยค่ะ มีแค่ตอนแม่หลับที่แม่ไม่รู้ว่าดิ้นหรือป่าว บางทีก็คิดนะว่าลูกคึกไปไหน พักบ้างก็ได้ ?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งฉี่เล็ดเลยก็มี