แม่​ๆ​คน​ไหน​มี​น้ำนม​ตอน​ท้อง​แล้ว​บ้าง​คะ

ตอนนี้​ 32+3 wแล้วยังไม่มีน้ำนมเลยคะ​ ควรทำยังไงดีคะ​ กลัวน้ำนมมีน้อยคะ

น้ำนมมาคอนท้องไม่ใช้เรื่องที่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วันค่ะ

มีจ้า