ครีมทาท้องลดรอยแตกลาย ลดอาการคัน

ตอนนี้ 31 วัตแล้วค่ะ คันท้องมาก แตกลายเยอะมาก ตอนนี้ ใช้ โลชั่นเจอเก้น สีส้ม สูตรคนผิวแห้ง กับออยจอนสันอยู่ ครีมอาบน้ำ ของ ยูเซอรีน มีตัวเด็ด อีกไหมค่ะ

1 Trả lời

palmer /eve's/ bio oil ค่ะ