ครีมอาบน้ำ ทิชชู่เปียก น้องแรกเกิดใช้ยี่ห้อไหนดีคะ??

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ #ท้องแรก ตอนนี้ 35w3d แล้วค่ะ กำลังเตรียมซื้อของใช้ให้น้อง อยากทราบว่า ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว ทิชชู่เปียก จะเลือกซื้อของยี่ห้อไหนดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ทั้งหมดเลยค่ะแม่ น้องไม่เคยแพ้เลย

4y trước

ขอบคุณค่า 😊

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวทั้งหมดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า