แม่ๆพอมีวิธีลดเท้าบวมไหมคะ

ตอนนี้ 31 w บวมไปหมดทั้งตัวแล้วคะ แต่บวมสุดๆคือเท้า เดินแทบไม่ไหวแล้วคะ

แม่ๆพอมีวิธีลดเท้าบวมไหมคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มควรไปหาหมอนะคะ ถ้าไม่บุ๋มเวลานอนหรือนั่งให้หาอะไรมารองขาให้สูงหน่อยค่ะ

บ้านนี้มือเท้าไม่บวมเลยค่ะ