29 วีค ท้องแข็งขณะพลิกตัว

ตอนนี้ 29 วีคแล้วค่ะ เวลานอนตะแคงด้านใดด้านนึง แล้วจะพลิกตัว มีอาการคล้ายๆท้องแข็งค่ะ ปกติไหมคะ บางทีแข็งจนหายใจแทบไม่ออก อึดอัดตรงหน้าอกค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ หรือบางทีปวดฉี่ ฉี่เสร็จก็เป็นค่ะ #ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องโก่งตัวรึเปล่าคะ

2y trước

คิดว่าแบบนั้นเหมือนกันค่ะ เพราะเป็นแปบเดียว ปกติอยู่ใช่ไหมคะ