แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 28w6d แล้ว เราฝากครรภ์เป็นแพคเกตคุณหมอซาวให้ทุกครั้งที่ไปพบหมอเลย รอบแรกบอกอาจจะ ผช. พอรอบหลังๆมา บอกอาจจะผญ. แต่ไม่คอนเฟิมเพศสักที แต่เมื่อคืนฝันว่าคลอดลูกผช.นะ แม่ๆบ้านไหน 7 เดือนแล้วซาวแล้วยังไม่รู้เพศบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ ตอนท้องแรก อัลตร้าซาวด์ตอน 6เดือน หมอบอก 90เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง พอคลอดออกมาเป็นผู้ชายเฉยเลย ดีนะที่เรามีเซ้นส์ว่าต้องเป็นผู้ชาย เลยเตรียมของใช้สำหรับเด็กชายไว้

5y trước

ใช่ค่ะ เพราะก่อนจะรู้ตัวว่าท้องฝันถึงพี่ชายที่ตายไปแล้ว มาขออยู่ด้วย และอีกอย่าง สามีก็ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย ก็เลยรู้เลยว่าตัวเองจะได้ลูกชาย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ซาวด์ตอน5เดือน หมอเฟิร์ม98%เป็นชาย 7เดือนซาวด์อีกรอบ หมอบอกหญิง99% ทำเอาแม่งง ตอนนี้เสื้อผ้าก็ซื้อสีกลางๆไว้ แต่ใจแม่เอนเอียงไปหญิงแล้ว เพราะลูกชาย2คนแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากๆค่า

ยังไม่เจอหมอซาวหัวใจใช่ไหมคะ หมอซาวหัวใจจะรู้ทุกส่วนของร่างกายจะตรวจแบบละเอียดมากๆ แต่บ้านนี้รู้ตั้งแต่4เดือน หมอประจำแพ็คเกจค่อนข้างเก่ง มองซาวและมองละเอียดมาก

5y trước

น่าจะช่วงอายุครรภ์7เดือน น่ะ ที่แม่ตรวจเป็นหมอซาวเฉพาะทางเลยค่ะ หมอตรวจละเอียดมากๆค่ะ ตรวจทุกส่วนของทารกเรื่องสมอง หัวใจ กระเพาะ ตับ ไต ปอด

หมอทุกคนจะไม่คอนเฟิร์มอยู่แล้วจ้า เพราะมีโอกาสผิดพลาดได้แม้จะน้อยก็ตาม ส่วนมากจะบอกเป็นเปอเซ็นถ้าเห็นชัดเปอเซ็นจะสูงจ้า บ้านนี้2หมอก็ไม่เฟิร์มจ้า 🤣

บ้านนี้รอบแรก5เดือนบอกว่าผู้หญิงแหละแม่ไม่เห็นไข่เห็นจู๋หมอบอก...รอบ2...6เดือนหมอบอกผู้หญิงจ้า..ตอนนี่28w1d 7เดือนเหมือนกันเลย

5y trước

จ้าแม่บ้านนี้ซื้อเสื้อผ้าเยอะไปหมดจ้าแม่555

บ้านนี้ซาวตอน 15w น้องแอบ แต่หมอบอกอาจจะชาย เพราะหมอบอกเหมือนเห็นจู๋ แต่เมื่อคืนฝันว่าคลอดลูกสาว ลุ้นกันต่อไปค่ะ 😂😂

29 วีค ซาวทุกเดือนที่ไปหาคุณหมอค่ะ ผช ค่ะ กำหนดคลอด 30 พ.ค. ค่ะ ไปหาทุกเดือนก็ถามทุกเดือนค่ะ เพื่อความแน่ใจ 😅

5y trước

บ้านนี้ก็มีเซ้นเหมือนจะลูกสาวค่ะ รอลุ้นว่าจะตามเซ้นแม่มั้ย

บ้านนี้ซาวได้ลูกสาวคะ แต่ก่อนจะรู้ว่าท้องกับก่อนจะรู้เพศฝันซ้ำๆว่าคลอดเด็กผช.😂 #29w1d

บ้านนี้เจาะเลือดค่ะ ตอนแรกซาวด์ว่าผู้ชาย แต่ผลเลือดเป็นผู้หญิง คุณหมอบอกผู้หญิง 99.99%

5y trước

อ่อ บ้านนี้หมอไม่ได้ตรวจให้ค่ะ ตอนนี้ก็เกินแล้วด้วย

ส่วนใหญ่ถ้าน้องไม่เก็บจนมิดชิด ก็ได้ผญ.ค่ะแม่ อายุครรภ์ขนาดนี้ต้องเห็นชัดแล้วค่ะ