กินน้ำมะพร้าว ?

ตอนนี้ 27w แล้วค่ะ วันนี้มีป้าคนหนึ่งเอาน้ำมะพร้าวสดมาให้ ก็หอมๆอ่ะเนาะ เราก็เทใส่แก้วกินไปใส่น้ำแข็งด้วย ประมาน1แก้ว (แก้วอเมซอลที่ยาวๆ) แต่กินไม่หมดนะคะ กินแล้วก็กังวล กลัวน้ำตาลด้วย เพราะพรุ่งนี้คุณหมอนัด และที่สำคัญ อยากทราบว่าส่งผลถึงเจ้าตัวน้อยรึป่าวค่ะ สอบถามแม่ๆทีค่ะ?

1 Trả lời

ถ้ากินแล้วไม่มีอาการปวดท้อง หรือมดลูกบีบตัวก็ไม่เปนไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่