น้ำหนักตัวขึ้นเร็ว

ตอนนี้ 27w เป็นคนตัวใหญ่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตอนนี้น้ำหนักขึ้นเร็วมาก หมอกำหนดไว้ไม้ให้เกิน 10กิโล ยังไม่ถึงเดือน ขึ้นมา3.5 แล้วค่ะหิวบ่อยมากค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันคะ ตอน7เดือน นน.ขึ้นมา4โล โดนหมอบ่นไปชุดใหญ่เพราะหมอให้ นน.ขึ้นได้เดือนละ1โล หลังจากโดนหมอบ่นกลับบ้านมาก็เลือกทานอาหารมากขึ้น โดยเฉพาะของหวานนี่งดไปเลยคะ เน้นแค่ข้าวมื้อหลัก3มื้อ นมจืดวันละ3-4กล่อง ไข่ กล้วย หรือไม่ก็ผลไม้ที่น้ำตาลน้อยคะ ผ่านไป1เดือนไปหาหมอ ปรากฏว่าน้ำหนักแม่ไม่เพิ่มคะ ลงลูกหมดเลย ลองทำตามดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้บ้าง สู้ๆคะ✌️

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ