ขอความรู้หน่อยจ้าท้องแรก

ตอนนี้ 25 วีค 1 วัน น้องดิ้นน้อยมาก 2-3 วันนี้ ดิ้นเป็นบางช่วง บางทีหลังทานข้าวก็ไม่ดิ้นเลย ท้องแรกเลยกังวลไปหน่อยค่ะ แบบนี้ปกติใหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่เครียดเรื่องอะไรด้วยหรือเปล่าคะ ตอนที่ลูกดิ้นน้อยตอนนั้นเราก็เครียดเรื่องพ่อเขาไม่คุยกัน2วันลูกดิ้นน้อยมาก พอพ่อโทรมาแม่ยอมคุยด้วยก็ดิ้นไม่หยุดเลย วางสายไปแล้วก็ยังดิ้นยังถีบอยู่

ตอนนี้เขานอนเป็นเวลาค่ะ บางทีอาจจะรู้สึกบ้างหรืออาจจะรู้สึกเเค่ตอนกลางคืน บ้านนี้ก็รู้สึกว่ากลางคืนจะดิ้นดีกว่ากลางวันเพราะเราเดินทำนู่นทำนี้บ่อย

เราก็เป็นค่ะ เคยเห็นเขาคุยกันในแอพว่าตอนนี้ลูกยังดิ้นไม่เป็นเวลา เดี๋ยวสักพักเขาจะกลับมาดิ้นดีเหมือนดีเขาว่างั้นกัน 😂

11mo trước

น่าจะเป็นเเบบนั้นค่ะ 😅 อาจยังดิ้นไม่เป็นเวลา ขอบคุณมากค่ะคุณเเม่

25วิคกับอีก1วันเเต่บางทีก้ดิ้น เเรงมากน่ะค่ะเเต่น้องได้ยินเสียงนาฬิกาของพ่อเขาปลุกก้ดิ้น เเรงมากๆค่ะ

แม่บ้านนี้27wน้องชอบดิ้นตอนกลางคืนคะ