น้ำหนักแม่ขึ้น แต่ไม่ลงลูก มำไงดีค่ะ

ตอนนี้ 25 w น้ำหนักขึ้นมา 4โล ในเดือนเดียว หมอบอกว่าลงแต่แม่ ไม่ลงลูกเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ บำรุงอะไรดีค่ะ

1 Trả lời

ไข่ เนื้อสัตว์ ผักใบเขียว โปรตีน งดหวาน งดทอดค่ะ บ้านนี้บำรุงแบบนี้ ตอนนี้ 28w น้องหนัก 1200g