แนะนำวิธีการบำรุงให้น้ำหนักลงลูกเยอะๆ

ตอนนี้ 23w 6d ไปพบคุณหมอ น้ำหนักลูก 630 g คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณต์ดี แต่แม่แอบกังวลว่าน้ำหนักลูกน้อยๆ แม่ๆคนไหนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง แล้วบำรุงกับอะไรน้ำหนักลงลูกเยอะๆบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ #ทีมพฤศจิกายน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แน่ใจจะใช้ตารางนี้ได้ไหมนะแม่ แต่ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว ลูกตัวใหญ่ก็คลอดยาก เชื่อถือหมอดีกว่าแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ