รู้สึกว่าตัวเองมีกลิ่นตัว

ตอนนี้ 23 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกเหม็นตัวเอง รู้สึกกลิ่นตัวของตัวเองแรงมาก อาบน้ำแต่ละครั้งนานมาก และวันๆนึง อาบน้ำบ่อยมาก มีแม่ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ😂 เเต่ตอนนี้หายเเล้วววว