รู้สึกว่าตัวเองมีกลิ่นตัว

ตอนนี้ 23 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกเหม็นตัวเอง รู้สึกกลิ่นตัวของตัวเองแรงมาก อาบน้ำแต่ละครั้งนานมาก และวันๆนึง อาบน้ำบ่อยมาก มีแม่ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

แงแงงง เราก็เป็นค่ะ เรารู้สึกตั้งแต่ท้องได้ประมาณ 2 เดือนเลยค่ะ ช่วงนั้นแพ้ท้อง แพ้กลิ่นตัวของตัวเองด้วยค่ะ 😂🥹

ช่วงแรกๆไม่เป็นไรพอตอนใกล้คลอดกลิ่นตัวแรงมากค่ะ อาบน้ำทาโรออนก็แทบจะเอาไม่อยู่เลย พอคลอดแล้วก็หาย😅

เราเป็นค่ะมีกลิ่นตัวแต่ไม่ใช่กลิ่มเหม็นนะ ช่วงท้องเหงื่อออกง่ายเราออกจากพัดลมไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันคะจากปกติไม่เคยมีกลิ่นตัวเลยตอนนี้เหม็นตัวเองมากต้องอาบน้ำวันละหลายๆรอบ

บ้านนี้ไม่มีกลิ่นเลย จนตอนนี้ได้7เดือนกว่า ไม่รุ้เพราะอะไร รึเพราะใช่สบู่มะนาวเลยไม่มี

เราเป็นใกล้คลอดค่ะ บวกกับอากาศร้อนด้วยค่ะ จนมีเพื่อนทักเราจึงรู้ตัว

จริงค่ะแม่ ท้องแรกลูกสาวไม่เป็น ท้องนี้ลูกชายแม่มีกลิ่นตัวแรงมาก

เป็นจร้า ฮอโมนเพิ่มขึ้นร่างการเราก้อเปรียนคะ ทำให้เป็นได้ง่าย

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ😂 เเต่ตอนนี้หายเเล้วววว