มีใครพึ่งจะมาแพ้ท้องตอน 5 เดือนบ้าง

ตอนนี้ 22w แล้วค่ะ 3เดือนแรกกินไรไม่ลงเบื่ออาหารมากค่ะ หลังจากนั้นกินได้กินเยอะเลยค่ะ ไม่มีเบื่อพอเริ่ม 22w ปุ้บ อาการมาหมดเลยค่ะ ปวดหัวซีกซ้าย มา2วัน กรดไหลย้อน อ้วกตอนแปรงฟันยังมีข้าวออกมาอยู่เลยค่ะ ผะอืดผะอมจะอ้วก กินน้อย เบื่อข้าว ปวดหลังมาก 😂 แต่น้องดิ้นดีกว่าเดิมอีกค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพื่อนเราก็เป็น ปกติค่ะ