มีใครพึ่งจะมาแพ้ท้องตอน 5 เดือนบ้าง

ตอนนี้ 22w แล้วค่ะ 3เดือนแรกกินไรไม่ลงเบื่ออาหารมากค่ะ หลังจากนั้นกินได้กินเยอะเลยค่ะ ไม่มีเบื่อพอเริ่ม 22w ปุ้บ อาการมาหมดเลยค่ะ ปวดหัวซีกซ้าย มา2วัน กรดไหลย้อน อ้วกตอนแปรงฟันยังมีข้าวออกมาอยู่เลยค่ะ ผะอืดผะอมจะอ้วก กินน้อย เบื่อข้าว ปวดหลังมาก 😂 แต่น้องดิ้นดีกว่าเดิมอีกค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกมีอาการเบื่ออาหารค่ะ กินนิดเดียวก็อิ่มไม่มีอาการแพ้ เข้าไตรมาสที่ 2 ช่วง 4 เดือน กินเยอะขึ้นมาก ตอนนี้ 22 week แล้วกินได้ไม่เยอะเท่าช่วง 4 เดือน แต่ก็กินอิ่มได้ไม่นานก็เริ่มหิวอีก กินวันละ 5-6 รอบเลยค่ะ

คุณแม่ต้องทานช่วงนี้ คุณแม่ต้องทานโปรตีน กับแคลเซียมแมกนีเซียมให้ถึงๆนะคะ ท้องก่อนๆ เราเคยแย่แบบนี้ ท้องนี้เราไม่เปนละค่ะ ทำงานบ้าน ได้ชิวๆเลยค่ะ😊

เราคล้ายเเบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้มีกรดไหลย้อนด้วย

เป็นค่ะตอนนี้22วีคเหมือนกันเบื่ออาหาร

เพื่อนเราก็เป็น ปกติค่ะ