กรดไหลย้อน

ตอนนี้ 21w+5d อาการแพ้ท้องเพิ่งดีขึ้น เริ่มกินอาหารได้มากขึ้น แต่.... กินอะไรเข้าไป พออิ่มแล้วจะแน่นมากกกกก แน่นหน้าอก แน่นท้อง หายใจไม่ค่อยออก ที่สำคัญ จะนอนก็นอนไม่ได้ เหมือนอาหารไม่ย่อย ทรมานมากๆ ได้แต่นั่งพิงฝา หรือเดินเล่น มันคือ กรดไหลย้อน ใช่ไหมคะ (ไม่เคยเป็น) ตอนนี้ ไม่กล้ากินเยอะเลยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ คุณหมอที่เราไปฝากครรภ์ให้ยามาทานหายค่ะ

4y trước

ไปหาหมอรอบหน้าจะปรึกษาหมอดูคะ ขอบคุณนะคะ