สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 21 w 5 d มีอาการปวดท้องอึ แต่ปวดร้าวไปถึงบั้นเอว อันตรายไหมคะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ ถ้าถ่ายอยาก กินผัก ผลไม้ และอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้นะคะ

11mo trước

ตอนนี้ยังปวดไม่หายเลยค่ะ ปวดเอวข้างซ้ายซะส่วนใหญ่ กินผลไม้เยอะมากแต่ละวัน 🥹