ท้องผูกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ 20 week ท้องผูกหนักมากอยากให้แม่ๆช่วยแนะนำวิธีหน่อยค่ะ หรือทานไฟเบอร์ตัวไหนแล้วปลอดภัยต่อน้องบ้างคะ😅

บ้านนี้ทานน้ำโกโก้ปั่น/เย็นสักพักถ่ายค่ะ

ลองทานมะละกอสุกดูนะคะแม่ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ทานโยเกิร์ตกับแก้วมังกรค่ะ

มะละกอสุกจ้าเรากินทีจี้มาเลย

บ้านนี้ กินนมเปรี้ยว ค่ะ