น้องพังผืดลิ้นหนา

ตอนนี้ 1เดือน 5 วัน ตอนแรกเกิดหมอแจ้งว่าพังผืดลิ้นน้องหนานิดหน่อยทานนมได้ปกติมั้ยค่ะ เราก็ค่อยสังเกตุว่าทานได้เลยไม่ได้คริบพังผืดใต้ลิ้นมาอาทิตย์แรกน้องร้องไห้เหมือนไม่อิ่มเปิดกรูเกิลดูพบว่าน้องมีปัญหาจำเป็นต้องคริบพังผืดใต้ลิ้นรอเจอหมอเดือนหน้า ตอนนี้เเม่ปั้มนมออกใส่ขวดให้ลูกดื่มไปก่อน เข้าเต้าไม่ได้ร้องตลอดสงสารลูกสุดๆ

1 Trả lời

คริบก้ดีนะคะ โตมา ถ้าไม่คริบออกการออกเสียงร หรือบางตัวจะไม่ชัดค่ะ แล้วเวลาดูดเต้าน้องจะอมไม่ถึงลานจะทำให้แม่หัวนมแตกได้ค่ะ ลูกเราคริบตอนอายุ2วัน