ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ตอนนี้ 19 w. ไม่ค่อยรู้สึกว่าเจ้าจิ๋วดิ้นเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคค่ะแต่นานๆจะรู้สึกทีเพราะน้ำหนักตัวเยอะและหน้าท้องอาจจะหนาบ้าง

18 wks ลูกจะเริ่มตอดแล้วค่ะ แต่ดิ้นจริงๆท้องแรก 20wks ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 21วีคยังไม่ดิ้นเลยค้ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน 20w ค่ะ

รู้สึกตอน22weeksค่ะ

บ้านนี้21wเลยค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ