ช่วงที่สัปดาห์ 17 ลูกดิ้นยังหรอค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ ?

ตอนนี้ 17สัปดาห์กับอีก5 วัน มีนัดตรวจวันที่ 25/มี.ค./63 แต่แบบอยากทราบคุณแม่หลายคนลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนอะค่ะ และตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย หรือว่าเป็นท้องแรกด้วยไหมคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 18wจ้า ส่วนเด็กดิ้นของคุณแม่ อาจจะดิ้นเเล้ว แค่คุณแม่ ไม่รู้สึก แค่นั้นจ้าา เพราะเด็กดิ้นไม่แรง เลยไม่ค่อยรู้สึก

รู้สึกเริ่มตอดตั้งแต่ 15 วีคค่ะ พอ 16 วีคก็เห็นหน้าท้องกระเพื่อมเบาๆแล้วค่ะ ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า ประมาณ 18-20 วีคได้ค่ะ

บ้านนี้ลูกยังใม่ดิ้นเลยค่ะ 17+6 หน้าท้องแม่บ้านนี้อาจจะหนาด้วยเลยยังใม่รู้สึกว่าลูกคอดหรือดิ้นค่ะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ 17w5d​ ของเราตอดบ่อยมากค่ะ​ รู้สึกตอดตั้งแต่15wแต่ตอนนั้นยังไม่ชัดขนาดนี้

5y trước

ก็เริ่มเห็นชัดขึ้นแล้วค่ะ​ น้ำหนักก็ขึ้น2-3กก.แล้วแม่

อาจจะรู้สึกแค่ตอดค่ะ คนเราท้องหนา บาง ไม่เหมือนกัน ถ้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งเเต่18วีคค่ะ เเต่น้องดิ้นเเบบคนอื่นจับตอน24-25วีค

บ้านนี้ลูกตอด 16 วีคคะ เริ่มดิ้นชัดเจน 24 วีค

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตอน 19 สัปดาห์ค่ะ

ดิ้นค่ะ แต่คุณแม่น่าจะไม่รู้สึก

พอจะดิ้นได้​ แต่เบานิดหนึ่ง