เจ็บท้องแปป

ตอนนี้ 16 w เวลาไอ จะเจ็บท้องแปปๆ แม่ท่านใดเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาไอแม่เอามือกุมท้องน้อยไว้หน่อยนะคะ ตอนนั้นไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอแนะนำมาค่ะ

5y trước

เป็นเมื่อคืนคะ เจ๊บแปป แต่ไม่บ่อย เลยพลิกตัวเอาผ้าห่ม ดันท้องไว้สักพักก้อหาย