แคลเซียมเสริม

ตอนนี้ 15w คุณหมอให้แคลเซียม 600 มล.มาให้กิน แต่แม่ปวดหลังหนักมาก **ปวดจนคุณหมอได้ฉีดยาแก้อักเสบให้และนัดพบหมอกระดูก*** แม่เลยคิดจะหาแคลเซียมเสริมมาทานเสริม สามารถค่ะทำได้ไหมคะ ถ้าทานเสริมได้ควรเป็นยี่ห้ออะไร หาซื้อได้ทางไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ทางที่ดีให้หมอแนะนำเลยค่ะแม่

1y trước

เดี๋ยววันที่ 16 นี้ไปพบคุณหมอ เดี๋ยวค่อยปรึกษาคุณหมออีกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ แม่