มีแต่คนบอกท้องใหญ่จิงไหมค้ะ

ตอนนี้ 14 สัปดาห์ 4 วันแล้วค้ะแบบนี้ท้องใหญ่ไหมค้ะ แม่บ้านนี้พอเลิกแพ้ก็กินไม่หยุดเลยค้ะแล้วแม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่เดือนค้ะแม่บ้านนี้รอลุ้นอยู่เรยค้ะเดือนหน้าคุณหมอนัดซาวด์แล้วอต่ไม่รู้จะเห็นเพศน้องไหม แม่ๆอยากได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค้ะ…😊 #ทีมเมษา66#ท้อง3 รอลุ้นอยากได้ลูกสาว.👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแต่คนบอกท้องใหญ่จิงไหมค้ะ

14สัปดาห์4วัน เท่ากันเลยคร่า ซาวด์เห็นเพศแล้วคะ ท้อง3 ชายล้วนเลยคร้า ..อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคร่า😅

2y trước

ขอบคุณค้ะ.😊

ถ้ามีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ 14wน้องตัวนิดเดียวเอง ยอดมดลูกยังไม่ถึงสะดือด้วย

2y trước

เป็นคนไม่มีพุงค้ะเพราะเป็นคนผอมค้ะ