สอบถามเรื่องปวดท้อง

ตอนนี้9weekค่ะ รู้สึกปวดปากมดลูกหน่วงๆ เป็นมา3วันแล้ว อาการปกติของการขยายตัวของมดลูกเพื่อตัวเล็กหรือเป็นอาการผิดปกติคะ แม่ๆคนอื่นเป็นแบบนี้บ้างรึเปล่า

1 Trả lời

แม่ปวดแบบบีบ หรือ จี๊ดๆ แปล๊บๆค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน เราเป็นแบบจี๊ดๆแปล๊บๆ ไม่หน่วงค่ะ

4y trước

แม่จดอาการไว้นะคะ หมอนัดรอบหน้าแม่แจ้งหมอด้วยค่ะ บางทีหมอจะไม่ซาวให้ทุกรอบที่นัด แต่ถ้าแม่มีอาการแปลกๆ หมอจะซาวให้ หรือ ขอหมอซาวก็ได้ค่ะ รอบสองเราไป มีเลือดน้ำตาล หมอจับซาวเลย เราจดใส่สมุดเล่มเล็กไว้