มีเลือดสีชมพู ออก ตอนนี้9w4วันอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้9w4วันแล้วค่ะ มีเลือดสีชมพูออกมา แต่ไม่ปวดท้องเป็นอันตรายมั้ยคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะอย่าพึ่งตั่งคำถามค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดอะไรทั้งนั้น เสี่ยงแท้ง

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก