น้ำหนักจะ100โลแล้ว..แม่ๆล่ะคะกี่โลกันแล้วคะ

ตอนนี้99.0แร้วคร้าลูกคลอดแล้วจะลดมั๊ยคะ....ก่อนท้องแค่79-80เองค่ะ

น้ำหนักจะ100โลแล้ว..แม่ๆล่ะคะกี่โลกันแล้วคะ

ก่อนท้อง75 ก่อนคลอด 94 หลังคลอด86 ขึ้นมา19โลค่ะ หลังคลอดลดเเค่8โลเอง จะร้อง ค้างไว้ที่เเม่ตั้ง11โล ลงแม่หมดเลย ลูก นน.2860ค่ะ