ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้8เดือนแล้ว มีเค้าว่าเหมือนท้องจิแตกลายเลยค่ะ ไม่มีอาการคันใดๆ ทาโลชั่นและน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทุกวัน ยังจะเอาไม่อยู่เลยค่ะ แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำหน่อยมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ???(ใต้ท้อง กำลังเริ่มร้าวแดงๆ)

ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

บ้านนี้ใช้ไอนิวตัวนี้ค่ะ...ช่วยได้ค่ะ 😊😊

5y trước

😍😍

บ้านนี้ท้องไม่แตก ดันมาแตกนมกับก้น

5y trước

เหมือนกัน เราก็แตกที่นมกับก้น กะหลังคลอดหาครีมทาบำรุงละขัดเอาที่ก้น

บ้านนี้แตกตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนเริ่มมาเเล้วคะ😅

อะไรก็เอาไม่อยู่ถ้ามันจะแตก

ใช้ ไอนิวค่ะ ท้องที่3แล้ว

บ้านนี้แตกท้องกับนมค่ะ

ลองครีมไบโอออยดูนะคะ

เราใช้น้ำมันมะกอกคะ

5y trước

ตอนนี่กี่เดือนแล้วคะแม่ ท้องแต่มั้ยค่ะ

ใช้นีเวียคะ ดี