น้ำหนักลูก 7 เดือน

ตอนนี้ 29 W น้ำหนักลูก 1,700 กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักลูกเยอะเกิน แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกช่วง 7 เดือน หนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะคุณแม่ เยอะเกินไปจ้า นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile นะคะ ถ้าน้องตัวใหญ่เกินไป อาจคลอดยากได้ คุณแม่ไม่มีภาวะเบาหวานหรืออะไรนะคะ