นับลูกดิ้นไม่ได้

ตอนนี้6เดือนค่ะ เมื่อวานหมอนัดแล้วให้สังเกตให้นับลูกดิ้น แต่ลูกดิ้นเกือบตลอดเวลาเลยค่ะจากหลังอาหารเช้าก็จะดิ้นไปจนถึงมื้อเที่ยงน้องอาจจะหยุดพักบ้างแต่ไม่เกิน30นาทีก็ดิ้นอีกเรื่อยๆวนไปจนก่อนนอนแม่นับไม่ทันค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยนับจริงจังเลยค่ะ ถ้าน้องดิ้นดีดิ้นบ่อยแปลว่าแข็งแรง วันไหนไม่ดิ้นจะให้คุณพ่อกระตุ้นโดยการเรียกค่ะ เพราะเเม่ก้มหน้าไปใกล้ท้องไม่ได้ติดพุง ดิ้น10ครั้งขึ้นไปต่อวัน ถือว่าแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้​ งง.กับการนับมากแต่คุณหมอบอกให้นับให้เกิน10ครั้งต่อวันค่ะเพราะถ้านับตามช่วงเวลาที่ให้มา นับไม่ถูกเหมือนกันค่ะ​😍😍คุณหมอบอกอย่าเครียดค่ะแม่​ ที่ให้นับเพราะถือเป็นความใส่ใจของแม่ๆค่ะ

อออ ชั่วโมงนึงก็พอค่ะ นับว่า ลูกดิ้นกี่ครั้งภายใน 1 ชม. ถ้าลูกดิ้นรัวๆนับเป็น 1 พอ ถ้าเกิน 10 ครั้งก็ถือว่าโอเคค่ะ แข็งแรงดี♥️🤰🏻วันนึงนับ 3 ช่วง เช้า กลางวัน เย็น(ก่อนนอนก็ได้)

การดิ้น 1 ครั้ง จะนับเป็น 1 ครั้ง แต่ถ้าลูกดิ้นเป็นชุด หรือดิ้นต่อเนื่องหลายครั้งติดกัน ก็จะนับเป็น 1 ครั้งเช่นเดียวกันจ้า

5y trước

ดิ้นเป็นชุดก็นับเป็น1ค่ะแล้วน้องจะหยุดแป้บนึงก็ดิ้นอีกเป็นแบบนี้วนไปทั้งวันเลยค่ะ

ปกตินับแค่หลังกินข้าวพอก็ได้ค่ะแม่ (บ้านนี้ลูกก็ดิ้นทั้งวัน เลยนับทั้งวันเลย นับใส่แอพในโทรศัพท์ ไม่ได้เขียนลงในสมุด)

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่ ถ้านับทั้งวันแบบนี้คงงงน่าดู😂

นับหลังกินเข้าเช้า ดิ้นแล้วหยุดนับเป็น1ค่ะ ไม่นับตอนน้องโก่งตัวนะค่ะ

ดีแล้วค่ะถือว่าลูกปกติค่ะแข็งแรงมากที่เค้าดิ้นเก่ง

ถ้าน้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันก้ไม่ต้องกังวลค้ะแม่

น่ารัก #แม่นับไม่ทัน